Xử lý nước cấp tại Trạm cấp nước Tam Nông công suất 2500m3/ ngày đêm – Hiệu quả cao

Thông tin khách hàng

xu-ly-nuoc-cap

Công ty Cổ phần cấp nước và môi trường đô thị Đồng Tháp là đơn vị chịu trách nhiệm cho dự án xử lý nước tại Nhà máy nước mặt Tam Nông – Công suất 2500m3/ ngày đêm. Liên hệ với công ty sản xuất và phân phối máy ozone công nghiệp DrOzone, chúng tôi được biết khách hàng đang có nhu cầu xử lý nước cấp dành cho 50 trạm khác nhau. Trước tiên sẽ thiết lập hệ thống xử lý bao gồm công nghệ ozone nhằm giảm hàm lượng nhu cầu oxy sinh hóa có trong nước nguyên liệu từ 40 mg/l xuống còn dưới 6 mg/l. Thử nghiệm khử trùng bằng ozone test cho 1 trạm trước khi xây dựng đầy đủ cho 49 trạm còn lại.

xu-ly-nuoc-cap-6

Quy trình khử trùng nước cấp

Nước được hút tại sông hồ để đưa lên bồn lắng. Tại đoạn ống nước đưa lên bồn lắng, chúng tôi châm khí ozone, đồng thời kết nối với mixer trộn khí tại đây. Nước ozone được đưa lên bể lắng. Sau đó tiếp tục được làm sạch thông qua bể lắng, bể lọc, bể chứa, và cuối cùng là được dẫn cấp cho hộ dân sử dụng. Vì hệ thống xử lý nước cấp khá lớn, đơn vị đã tính toán kỹ lưỡng và quyết định sử dụng máy ozone công nghiệp Dr.Ozone có mức công suất 80g/h, mixer phi 200 để đạt hiệu quả trộn và xử lý hiệu quả nhất. Hệ thống máy ozone được lắp đặt ở giai đoạn đầu, hỗ trợ loại bỏ sắt, lưu huỳnh, mangan, màu sắc, vi khuẩn và mùi vị.

Ozone lần đầu tiên được sử dụng trong xử lý nước vào cuối những năm 1800 và được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và Châu Á hơn là Hoa Kỳ. Nhà máy nước uống đầu tiên có ozone được xây dựng ở Nice, Pháp vào năm 1906. Ozone được sử dụng cho các quy trình xử lý nước công nghiệp, trong các bể bơi, bể cá lớn và cả trong các ứng dụng nước thải đô thị cho các quy trình tái sử dụng trực tiếp và gián tiếp. Ozone được sử dụng như một công nghệ độc lập trong một số trường hợp. Nó cũng có thể được kết hợp với hydrogen peroxide (H2O2 ), tia cực tím hoặc clo hoạt tính để thực hiện quá trình oxy hóa nâng cao (AOP). Bằng cách sử dụng ozone , các tiện ích có thể giảm việc sử dụng clo nếu có lo ngại về sự hình thành sản phẩm phụ nguy hiểm. Ozone cũng xử lý nước ngầm đã bị ô nhiễm bởi kim loại (như sắt và mangan) và các chất vô cơ, chẳng hạn như hydrogen sulfide (H2S), dễ bị oxy hóa bởi O3.

xu-ly-nuoc-cap-1

xu-ly-nuoc-cap-1

xu-ly-nuoc-cap-1

xu-ly-nuoc-cap-1

xu-ly-nuoc-cap-1

xu-ly-nuoc-cap-1

Máy ozone công nghiệp DrOzone – Chất lượng & hiệu quả xử lý cao

Máy tạo ozone công nghiệp sản lượng lớn Dr.Ozone D80s sở hữu thiết kế mới, thuận tiện hơn khi sử dụng, mang lại hiệu quả, hiệu suất, sản lượng ozone ổn định, chống nhiễu công nghiệp & công nghệ làm mát tiêu chuẩn Quốc tế, chống suy hao ozone trong thời gian sử dụng. Buồng Ozone được Dr.Ozone cam kết bảo hành tới 36 tháng cùng với chính sách đảm bảo chất lượng khi hoàn tiền lên tới 111% cho sản lượng Ozone. Dự án được khảo sát, lắp đặt và nghiệm thu trong vòng 1 tháng, mọi quá trình diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Hệ thống đi vào vận hành và nhận về những phản ứng tích cực từ công ty cổ phần cấp nước và môi trường đô thị Đồng Tháp. Với kết quả tích cực này, đơn vị hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác với Dr.Ozone trong nhiều dự án mới ở tương lai.

xu-ly-nuoc-cap-1

xu-ly-nuoc-cap-1

xu-ly-nuoc-cap-1

xu-ly-nuoc-cap-1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.