Ứng dụng liệu pháp ozone trong y học

Liệu pháp Ozone / Oxygen là một trong những liệu pháp linh hoạt và mạnh mẽ nhất hiện nay. Hoạt động của ozone có tác dụng hữu ích trên mọi bộ phận của cơ thể.

Ozone hầu như không được biết đến ở Hoa Kỳ trong nhiều năm. Các công ty hóa chất và dược phẩm đã trả hàng triệu đô la cho Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ và các quan chức chính phủ để ngăn chặn liệu pháp ô-zôn / oxy vì các loại thuốc mới bắt đầu ra mắt vào những năm 1930. Mặc dù vậy, với những ưu điểm, tính ứng dụng hữu ích của mình, công nghệ ozone vẫn phát triển và mang đến nhiều lợi ích.

lieu phap o^one

Liệu pháp ozone mở ra hướng đi mới cho nền y học thế giới

Ozone tái tạo oxy trong bầu không khí

Hầu hết các nhà khoa học và bác sĩ hiện nay tin rằng phần lớn các vấn đề sức khỏe trên thế giới là do thiếu oxy. Các tế bào cơ thể khỏe mạnh “hiếu khí” có nghĩa là chúng cần oxy để tồn tại.

Oxy đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và hạnh phúc của cơ thể. Oxy, cùng với thức ăn, là chất dinh dưỡng chính mà tế bào sử dụng để tạo ra năng lượng cho tất cả các hoạt động của cơ thể. Với oxy, việc sản xuất năng lượng thông qua quá trình oxy hóa các tế bào không khỏe mạnh. Quá trình đốt cháy không hoàn toàn nếu không có nhiên liệu chính là oxy. Khi quá trình oxy hóa diễn ra khắp cơ thể, các chất chống oxy hóa đang bảo vệ các tế bào khỏe mạnh. Chất chống oxy hóa cũng hoạt động như một hệ thống làm mát hoặc điều chỉnh để duy trì nhiệt độ trao đổi chất ở mức không đổi, ngăn ngừa quá trình oxy hóa xảy ra. Sau đó, cơ thể có trách nhiệm loại bỏ chất thải và các mảnh vụn còn sót lại sau quá trình oxy hóa.
Các tế bào của cơ thể phải có các chất dinh dưỡng thích hợp để chúng hoạt động bình thường, để duy trì sức khỏe tốt và một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

Khi cơ thể già đi và bắt đầu chứa đầy chất độc và chất thải, nó sẽ thiếu khả năng tạo ra năng lượng để đốt cháy chất thải từ oxy và thực phẩm. Các tế bào cơ thể hoạt động bằng cách đốt cháy glucose trong oxy để cung cấp năng lượng và các sản phẩm thải ra là carbon dioxide và nước. Nếu không có đủ oxy ở cấp độ tế bào, quá trình đốt cháy sẽ không hoàn toàn, dẫn đến sự hình thành carbon monoxide và axit lactic. Sự tích tụ carbon monoxide ngăn cản hemoglobin lấy oxy trong lành và làm giảm nhiệt độ cơ thể. Axit lactic dư thừa trong hệ thống sẽ làm tắc nghẽn các đường dẫn thần kinh cuối cùng bị vôi hóa và gây thoái hóa. Nếu không có đủ oxy, chất độc sẽ tích tụ và máu sẽ mang theo một khối lượng lớn bùn và chất độc tích tụ thành mỡ trong cơ thể. Vấn đề cuối cùng mà cơ thể gặp phải là bệnh tật.

lieu phap o^one 1

Oxy là chất khí không thể thiếu đối với cơ thể con người

Cơ thể phải hấp thụ các chất dinh dưỡng và sử dụng oxy để nó hoạt động bình thường. Cơ thể trở lại mức chức năng thấp hơn khi thiếu oxy. Ở mức độ này, nó cũng gây ra sự cố các mô tế bào, bệnh tật và các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác. Lượng oxy dồi dào tạo ra sức khỏe và tinh thần tốt.

Các chất chống oxy hóa thực sự là chất thu dọn gốc tự do và chất tăng cường enzym. Gốc tự do là các nguyên tử hoặc phân tử có các điện tử chưa ghép đôi. Việc sản xuất các gốc tự do trong tế bào xảy ra bởi quá trình hô hấp bình thường và quá trình đồng hóa đường. Gốc tự do là một điều không thể tránh khỏi trong các phản ứng sinh hóa.

Các gốc tự do là sản phẩm tự nhiên của bất kỳ phản ứng hóa học nào và chúng phù hợp với sự cân bằng tổng thể của cơ thể.

Nguyên tử thường chứa một số chẵn các electron ghép đôi. Trong các phản ứng hóa học, các điện tử trở nên “không ghép đôi” trong giây lát, cho phép phản ứng xảy ra. Nếu vì lý do nào đó mà một electron bị tách ra, nó sẽ gây ra sự mất cân bằng và trở thành một gốc tự do. Gốc tự do không cân bằng có thể làm hỏng các tế bào không có đủ lớp phủ enzyme.

Các tế bào khỏe mạnh có một lớp phủ enzyme xung quanh. Lớp phủ này bảo vệ chúng khỏi các gốc tự do hoặc tác động của oxy. Ozone có thể phân biệt giữa “bạn” và thù” và chỉ tấn công các mầm bệnh xâm nhập và các tế bào bị tổn thương hoặc bị nhiễm bệnh.

Tình trạng thiếu oxy ở cấp độ tế bào là nguyên nhân khiến các tế bào quá yếu để sản xuất các enzym bảo vệ chúng. Các tế bào thiếu oxy rất dễ bị xâm nhập bởi vi rút và mầm bệnh luôn tồn tại. Ozone sẽ tấn công các vi khuẩn không có lớp phủ enzyme cũng như các tế bào bị bệnh với các enzyme thành tế bào bị thiếu hụt.

lieu phap o^one 2

Khi cơ thể không nhận đủ oxy, chúng khiến toàn bộ các cơ quan trong cơ thể bị trì trệ

Tính chất của các gốc tự do rất khác nhau. Một số gây độc cho tất cả các tế bào sống, một số khác chỉ gây độc cho các tế bào dễ bị tổn thương nhất. Oxy đơn là một gốc tự do có lợi có phản ứng cao, hoạt động như một chất dọn sạch các gốc tự do có hại khác. Oxy kết hợp với chúng để trở thành vô hại, do đó bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại.
Không thể có sự sống nếu không có các gốc tự do. Gốc tự do thực sự là điểm dừng tạm thời dẫn từ phân tử ổn định này sang phân tử ổn định khác. Tuổi thọ bình thường của các hạt không ổn định như vậy là một phần nghìn giây và hàng triệu phân tử này sắp xếp phức tạp trong mỗi tế bào khi nó đốt cháy đường bằng oxy.
Mọi thứ trên hành tinh của chúng ta đều có tác động tích cực và tiêu cực. Các gốc tự do là một phần của hệ thống miễn dịch tự nhiên của con người. Oxy liên kết với hemoglobin như một anion siêu oxit, vì vậy oxy trong quá trình thở của chúng ta là một gốc đã được thiết lập. Liệu pháp ozone vô hại khi được sử dụng đúng cách và hầu như không có tác dụng phụ. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để khôi phục mức oxy tối ưu cho cơ thể. Hành động của nó có tác dụng hữu ích trên mọi bộ phận của cơ thể.

Oxy điều hòa mọi hoạt động của cơ thể. Khả năng suy nghĩ, cảm nhận và hành động của chúng ta đến từ năng lượng được tạo ra bởi oxy. Khoảng 90% năng lượng của cơ thể bắt nguồn từ oxy. Oxy là yếu tố quan trọng nhất để có một sức khỏe tốt. Ozone có thể bổ sung hàm lượng oxy cao hơn vào môi trường làm việc, nâng cao mức năng lượng, nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể và tăng sức sống chung. Bệnh tật chỉ là một triệu chứng, gây ra bởi suy dinh dưỡng và đói ở cấp độ tế bào.

may ozone khu mui dr air a2

Máy tạo ozone khử mùi giúp tái tạo oxy trong môi trường, loại bỏ các chất gây ô nhiễm, cải thiện chất lượng không khí

Ozone dđược sử dụng để loại bỏ các tác nhân gây bệnh ở con người

Cơ thể con người hàng ngày tiếp xúc và thải bỏ nhiều loại chất độc. Khi khỏe mạnh, nó sẽ trung hòa và thải bỏ các chất thải qua ruột, gan, phổi, hệ bạch huyết, lá lách, da và thận trong những trường hợp bình thường.

lieu phap o^one 3

Tuổi tác không phải nguyên nhân khiến con người chết, nguyên nhân thực sự là do sự xuất hiện của bệnh tật

Sự ô nhiễm trong không khí, thức ăn và nước cung cấp làm quá tải quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể. Khi cơ thể bị quá tải với các chất độc, hệ thống miễn dịch và tuyến tính sẽ bị ức chế. Tình trạng này làm giảm nhiệt độ cơ thể và cảm giác thèm nước. Vi khuẩn có hại trong ruột kết phát triển mạnh và tạo ra amoniac, làm tăng độ pH trong ruột kết. Độ pH kiềm trong ruột kết tạo ra môi trường cho ký sinh trùng và các dạng chất độc và chất độc khác được sản sinh và hấp thụ vào máu.

Máy ozone khử độc thực phẩm mang đến nguồn thức ăn an toàn hơn cho người tiêu dùng

Kết quả của những chất độc tích tụ này trong cơ thể là nguyên nhân dẫn đến các rối loạn sức khỏe, từ cảm lạnh thông thường đến AIDS và ung thư. Tình trạng này cũng ức chế hệ thống tuyến và hệ thống miễn dịch. Liệu pháp ozone được sử dụng để loại bỏ các loại virus, vi khuẩn có trong môi trường sống, trên bề mặt thực phẩm cũng như hỗ trợ quá trình lọc máu cho người bệnh. Ngoài các công dụng kể trên, ozone còn được sử dụng trong việc làm sạch da, chăm sóc răng miệng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.