20 Máy khử mùi Dr.Ozone Clean C2 được sử dụng cho chuỗi khách sạn tại Cửa Ông, Quảng Ninh

Thông tin khách hàng :

  • Tên khách hàng : Ms Huyền-CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN HOÀNG PHÚC
  • Địa chỉ : Tổ 52, khu 5A, Phường Cửa ông, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh
  • Sản phẩm : 20 Máy Ozone khử mùi DrOzone Clean C2
  • Yêu cầu : Khử mùi, diệt khuẩn phòng cho chuỗi khách sạn
  • Đơn vị cung cấp : Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

z3371746285061 576236cde3c3b83c4712d7f0605cf527

Phòng khách sạn là một trong những nơi dễ lưu lại mùi hôi nhất bởi không gian kín, kém thoáng đãng. Nếu như không được xử lý hợp lý và kịp thời, mùi hôi của phòng để lâu có thể gây khó chịu cho khách hàng , làm cho khách không hài lòng với dịch vụ của khách sạn, ảnh hưởng tới uy tín và chất lượng chung.

Nguyên nhân phòng khách sạn bị ám mùi hôi khó chịu

Vi khuẩn là nguyên nhân hàng đầu gây ra các mùi hôi khó chịu trong phòng. Vì không khí trong phòng khách sạn thường kém lưu thông, bị tù đọng kết hợp với khí ẩm bên ngoài làm cho không gian bên trong phòng khách sạn bị ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển và gây ra nhiều mùi hôi.

Ngoài ra phòng khách sạn bị ám mùi hôi có thể là do một số nguyên nhân khác như hút thuốc lá, đồ ăn, mùi cơ thể khách hàng, …. Trong phòng có mùi hôi sẽ gây khách hàng khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe khách, không những thế họ có thể sẽ yêu cầu trả phòng và không bao giờ quay lại hay giới thiệu với bạn bè, người thân đến thuê phòng. Điều này sẽ khiến khách sạn mất đi nhiều lượng khách hàng hiện tại và tiềm năng.
Vậy làm thế nào để xử lý triệt để vấn đề mùi hôi phòng?

z3339410144178 1565714015eaa1ecb8f5ff172b4e1e08

Liên hệ với Dr.Ozone qua hotline 0982.896.105,chúng tôi được biết, chuỗi khách sạn tại Cửa Ông, Quảng Ninh đang có nhu cầu khử mùi & khử trùng các phòng có diện tích khoảng 30-40m2.Sau khi tìm hiểu qua rất nhiều kênh khác nhau, đặc biệt là sự chia sẻ đến từ những khách sạn lân cận,Chị Huyền là đại diện CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN HOÀNG PHÚC đã quyết định đặt mua 20 máy khử mùi Dr.Ozone Clean C2 – Một model làm sạch ứng dụng công nghệ ozone hiện đại đã có mặt tại hàng trăm khách sạn lớn nhỏ khác nhau từ Bắc vào Nam.

Tại sao chúng tôi khuyên dùng DrOzone Clean C2

z3339410144174 638c9ec24c60e1054ee965ea49b50964

  • Khử mùi nhanh và sạch: Bằng việc sử dụng ozone trong quá trình khử mùi, toàn bộ những mùi khó chịu được giải quyết nhanh chóng. Ozone có tính oxy hoá mạnh, nó nhanh chóng xâm nhập vào các phân tử gây mùi và phá vỡ cấu trúc, mùi được xử lý triệt để hoàn toàn, không phải là giải pháp tạm thời như dùng mùi thơm để lấn át mùi hôi như bình xịt hoặc sáp thơm.
  • Khử trùng diệt khuẩn tốt: Bên cạnh khả năng xử lý mùi khó chịu, ozone còn có thể tiêu diệt hoặc làm bất hoạt rất nhiều vi khuẩn, virus khác nhau chỉ trong thời gian ngắn.
  • Không cần cấp hoá chất đầu vào: Được đánh giá là giải pháp khử mùi mang tính hiệu quả kinh tế lâu dài vì máy khử mùi DrOzone Clean C2 không cần cấp hoá chất đầu vào, không cần thay màng lọc trong xuyên suốt quá trình sử dụng. Chi phí mua máy là khoản đầu tư duy nhất, chi phí vận hành cực kỳ thấp, rất ít khi cần bảo hành hoặc bảo trì.
  • Các sử dụng đơn giản: Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã hoàn tất cu trình vận hành máy. Tuỳ thuộc vào mức độ mùi và diện tích không gian cần làm sạch, quý anh chị sẽ bấm chọn thời gian chạy thích hợp. Máy không cần giám sát thường xuyên.
  • 01 máy khử mùi và khử trùng nhiều phòng: Được tối ưu trong khâu thiết kế, máy khử mùi DrOzone Clean C sở hữu trọng lượng tương đối nhẹ và quai cầm tiện lợi, dễ dàng dịch chuyển đến nhiều vị trí không gian khác nhau, tận dụng để khử mùi và khử trùng nhiều phòng chỉ với một thiết bị duy nhất.z3371746288661 df8bae07b3f2f42d11bce95daeeb5efcHSVN Toàn Cầu cung cấp hàng chục dòng máy khử mùi và khử trùng khác nhau, thế nhưng, riêng đối với nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay những nơi có nhiều phòng, nhiều khu vực, dòng máy khử mùi DrOzone Clean C chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất .Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng nhất. Tổng đài trực tuyến 0982.896.105 hân hạnh được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.