Xử lý thực phẩm trước khi chế biến bằng máy Ozone D5 tại Công ty TM&DV HOA MAI ( KIZUNA GROUP )

Thông tin khách hàng

Xử lý thực phẩm bằng Ozone an toàn không? Máy Ozone xử lý thực phẩm như thế nào? Làm thể nào để xử lý thực phẩm hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời tất cả.

KIZUNA GROUP ( Công ty TNHH TM – DV Hoa Mai) là 1 doanh nghiệp với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay đang là thương hiệu số một trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam.

Xử lý thực phẩm bằng máy Ozone hsvn toàn cầu D5
Văn phòng của KIZUNA GROUP tại Số 9 Đường 34A, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Phương châm hoạt động của KIZUNA GROUP là lấy uy tín & chất lượng làm mục tiêu tồn tại và phát triển. KIZUNA GROUP luôn sẵn sàng nắm bắt những xu thế ứng dụng khoa học công nghệ tốt để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm.

Ozone là một vũ khí mạnh mẽ để loại bỏ vi sinh vật, tiêu diệt virus và vi khuẩn một cách hiệu quả và nhanh chóng bao gồm E.coli và Listeria. Ozone có thể được sử dụng để kiểm soát sự tăng trưởng sinh học của các sinh vật không mong muốn trong các sản phẩm và thiết bị được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Công nghệ hàng đầu của Ozone đặc biệt phù hợp với ngành công nghiệp thực phẩm do khả năng khử trùng vi sinh vật mà không cần thêm các sản phẩm phụ hóa học vào thực phẩm được xử lý, nước chế biến thực phẩm hoặc không khí lưu trữ thực phẩm. Ozone trở lại oxy không để lại dư lượng hóa chất có hại hoặc không làm thay đổi mùi vị của thực phẩm được xử lý.

Ozone được chấp thuận để xử lý thực phẩm: USDA và FDA đã phê duyệt ozone là một tác nhân kháng khuẩn để sử dụng với chế biến thực phẩm. Với sự chấp thuận theo quy định, ozone đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc khử trùng thực phẩm hiệu quả về tính chất xử lý cũng như chi phí đầu tư .
Cụ thể :

  • Ngày 13 tháng 8 năm 1999 – FDA cấp 21CFR Phần 173.368 cho phép phê duyệt GRAS ozone để sử dụng trên tất cả các sản phẩm thịt và gia cầm.
  • Ngày 23 tháng 12 năm 1999 – FSIS công bố quy tắc cuối cùng phê duyệt việc sử dụng ozone trong các sản phẩm thịt và gia cầm
  • Ngày 17 tháng 12 năm 2002 – USDA ban hành Chỉ thị FSIS 7120.1  ozone là một Thành phần An toàn và Thích hợp được sử dụng trong Sản xuất Sản phẩm Thịt và Gia Cầm.

KIZUNA GROUP quyết định đầu tư máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D5 để xử lý thực phẩm 

Dùng máy Ozone cho chế biến thực phẩm rau củ quả tại công ty Hoa Mai
Máy Ozone Công nghiệp Dr.Ozone D5 đã có mặt tại trước cửa văn phòng KIZUNA GROUP tại số 9, đường 34A

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng ozone để khử độc thực phẩm

  • Xử lý thực phẩm bằng máy Ozone là giải pháp được chứng minh hiệu quả từ hơn 100 năm trước.
  • Xử lý thực phẩm bằng máy Ozone giúp loại bỏ hầu hết những độc tố hoá học như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng …….vi khuẩn thực phẩm, nước.
  • Máy khử độc thực phẩm ozone đem tới một phương pháp làm sạch vô cùng an toàn, lại thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây ra, hoặc để lại các phụ phẩm hoá học độc hại trong thực phẩm hoặc trong nước.
  • Giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ của thịt và các sản phẩm hữu cơ khi sử dụng .
  • Nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt các vi khuẩn
  • Chúng có thể được tạo ra tại chỗ, do đó không cần phải lưu trữ.
Thiết bi Ozone chuyên rửa thực phẩm sạch
Mr Vũ kiểm tra thông số kỹ thuật Máy Ozone Công Nghiệp Dr.Ozone D5 1 cách rất chăm chú và kỹ lưỡng

Những lợi ích mà máy ozone mang lại khi dùng để khử độc thực phẩm

  • Ozone cải thiện hương vị tốt hơn việc chỉ sử dụng mình clo -> Cải thiện chất lượng món ăn 
  • Ozone làm giảm số lượng vi sinh vật trong nước và trên bề mặt sản phẩm -> Nâng cao thời gian lưu trữ thực phẩm
  • Ozone giữ nước rửa sạch lâu hơn -> Giảm thiểu lượng nước tiêu dùng
  • Điều trị ozone có khả năng tiêu diệt thuốc trừ sâu và dư lượng hóa chất trong nước rửa và trên sản phẩm.
  • Loại bỏ clo dư ->Không sản sinh phụ phẩm độc hại 
  • Sử dụng ozone sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm chéo của mầm bệnh
  • Hệ thống ozone giảm nhẹ nhu cầu lưu trữ, xử lý, sử dụng và xử lý các tác nhân vệ sinh hóa học.
  • Trong một số trường hợp, ozone làm giảm ô nhiễm trong nước thải: Giảm chi phí nước thải
  • Cho phép sử dụng ozone trong sản xuất và chế biến thực phẩm hữu cơ.

Mô hình hệ thống khử độc thực phẩm bằng máy ozone công nghiệp

Hệ thống bao gồm: Máy Dr.Ozone, bơm đẩy khí, bộ trộn ozone bằng Ejector, đĩa sủi khí đặt đáy bể kèm hệ van an toàn.
Mô hình xử lý thực phẩm bằng máy Ozone D5 của hsvn toàn cầu
Hệ thống bao gồm: Máy DrOzone, bơm đẩy khí, bộ trộn ozone bằng Ejector, đĩa sủi khí đặt đáy bể kèm hệ van an toàn

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy ozone để khử độc thực phẩm

  • Đảm bảo khi sục thực phẩm bằng khí Ozone nên đậy kín nhằm tập trung tăng hiệu quả khử độc và tránh việc ozone thoát ra ngoài.
  • Sục thời gian vừa đủ không quá lâu , cũng không quá nhanh.
  • Tránh phơi nhiễm với không gian máy ozone đang hoạt đông để tránh gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng.
  • Khi khử độc thực phẩm xong có thể dùng nước sạch để rửa lại trước khi nấu ăn
  • Đối với việc sử dụng máy ozone để khử trùng nước trong bể thì sau khi sục xong nên để nước tối thiếu 24h sau đó mới bắt đầu sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn, giải đáp về các sản phẩm của Dr.Ozone, vui lòng liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ.

Máy Ozone công nghiệp Dr.Ozone

Thương hiệu: Dr.Ozone
Website: https://drozone.vn/ 

Email: info.drozone@gmail.com

————————⚜⚜⚜————————-

Hotline Hà Nội : 0982.896.105Hotline Hồ Chí Minh :  093.146.9995

2 thoughts on “Xử lý thực phẩm trước khi chế biến bằng máy Ozone D5 tại Công ty TM&DV HOA MAI ( KIZUNA GROUP )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.