Máy Ozone công nghiệp Dr.Ozone D3

  • Model: D3
  • Công nghệ: Ozone Canada
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Tình trạng: Còn hàng

  • Hai dây dẫn Teflon + quả sục + Sách hướng dẫn sử dụng
  • Phiếu bảo hành chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

6,200,000

Tư vấn bán hàng: 0931.469.995 - Hotline : 1900.4790

Cam kết của DR.OZONE®

  • Giao hàng siêu tốc tại Hà Nội & Tp.HCM.
  • Free ship Toàn Quốc.
  • Giá bán tốt nhất cho đại lý & đối tác.
  • Sản phẩm có chứng nhận xuất xưởng.
  • Hỗ trợ lắp đặt,bảo trì Toàn Quốc
  • Nâng cấp & sản xuất máy theo yêu cầu.
  • Cấp chứng nhận chất lượng sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Gửi tin nhắn  Chat Zalo

Dr.Ozone® là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất & chế tạo máy Ozone công nghiệp sản lượng cao, thương hiệu duy nhất trên thị trường cam kết cung cấp máy ozone sản lượng >2g/h, tiêu chuẩn quốc tế, chứng nhận bởi đơn vị đo kiểm hàng đầu như Vinacontrol CE. Máy ozone công nghiệp Dr.Ozone® D3 (sản lượng ozone 3g/h) khác biệt với máy tạo khí ozone công nghiệp giá rẻ trên thị trường cả về thiết kế & trang thiết bị linh kiện bên trong. Dr.Ozone đảm bảo yếu tố “ỔN ĐỊNH” máy lên đầu, đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

anh thuc te may ozone cong nghiep de2

Ứng dụng thực tế máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D3

Ứng dụng ozone trong ngành chế biến thuỷ hải sản

Các phương pháp truyền thống để vệ sinh trong ngành thủy sản là sử dụng clo mặc dù nó có tác dụng hạn chế trong việc tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt thủy sản (Augusto Goncalves). Do các sản phẩm phụ của clo có khả năng gây mất hương vị và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, các phương pháp vệ sinh được cải thiện đã được tìm kiếm. Kể từ khi ozone được GRAS phê duyệt, cho phép sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm vào năm 2001, nhiều ứng dụng ozone đã được nghiên cứu và triển khai trong các ngành công nghiệp chế biến thủy sản thương mại.

Các ứng dụng chủ yếu của ozone trong ngành chế biến thuỷ hải sản gồm:

Nuôi trồng thủy sản

Khi dân số trên thế giới tăng trưởn, nhu cầu về thực phẩm cũng tăng, hải sản nuôi trồng trở nên cần thiết hơn để bổ sung cho hải sản tự nhiên. Sử dụng ozone trong nuôi trồng thủy sản đã chứng minh hiệu quả trong việc giảm tiêu thụ nước bằng cách tăng tái sử dụng nước, giảm thiểu dịch bệnh trong các trại giống và ao nuôi, và duy trì nước sạch để động vật tăng trưởng nhanh hơn với tỷ lệ thức ăn thấp hơn.

Bảo quản hải sản sống

Trong một số ứng dụng thương mại, cá hoặc các loại hải sản khác được vận chuyển và bảo quản sống trước khi chế biến. Trong những ứng dụng này, ozone có thể được sử dụng trong nước lưu trữ này để giảm vi khuẩn và vi rút không lây nhiễm chéo.

drozone khu trung kho luu tru

Ứng dụng ozone trong khử trùng kho lưu trữ

Đá Ozon và kho Cá Tươi

Ozone có thể được hòa tan vào nước và sau đó được đóng băng trong sản xuất nước đá. Quá trình này về cơ bản sẽ lưu giữ ôzôn bên trong băng tạo ra nước đá ozon hóa. Đá ozon hóa này được sử dụng trong quá trình bảo quản cá để kéo dài thời hạn sử dụng và duy trì sản phẩm tươi ngon hơn cho người dùng.

Phần lớn lượng cá mà chúng ta tiêu thụ được thu hoạch trên biển bởi các tàu đánh cá lớn có thể ở ngoài biển trong nhiều tuần liền. Để duy trì sản phẩm cá chất lượng cao cho thị trường, nước đá ozon thường được sử dụng trên các tàu này. Đá ôzôn đã trở nên phổ biến trong bảo quản hải sản cho nhiều cơ sở kinh doanh trên đất liền và các trang trại nuôi cá.

Khử khuẩn dụng cụ chế biến thực phẩm

Sau khi ozone được cả USDA và FDA chấp thuận GRAS, cho phép tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, sự quan tâm đến việc khử khuẩnp lên các sản phẩm thực phẩm đã chiếm ưu thế trong các cuộc thảo luận về việc sử dụng ozone trong chế biến thực phẩm. Chế biến cá và hải sản không tránh khỏi sự thay đổi này. Ozone có thể được hòa tan vào nước để cung cấp dung dịch nước ozone ổn định, an toàn và dễ kiểm soát. Nước chứa ôzôn có thể thay thế clo như một chất chống vi khuẩn, hoặc được sử dụng để bổ sung nước rửa hiện có và giảm thiểu tối đa sự xâm hại của vi khuẩn.

Ozone hòa tan vào nước có thể được sử dụng trong nhà máy chế biến thủy sản để vệ sinh bề mặt. Đây là một ứng dụng phổ biến để khử trùng máy phi lê, bàn cắt, dao và tất cả các thiết bị có thể được sử dụng trong các khu vực chế biến thủy sản.

Ozone cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm để vệ sinh bề mặt của lô hàng.

Kiểm soát mùi trong phòng nội tạng và các khu vực xử lý khác

Chế biến hải sản có thể tạo ra mùi hôi trong một số quy trình nhất định. Quá trình chế biến nội tạng có thể tạo ra mùi hôi đặc trưng, ảnh hưởng trực tiếp đến bầu không khí làm việc của nhân viên. Trong một số ứng dụng, hải sản được sấy khô để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Quá trình làm khô sẽ giải phóng hơi ẩm và mùi hôi ra ngoài trờ và ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh cũng như cuộc sống của người dân địa phương và ozone được lựa chọn là phương pháp lý tưởng để giải quyết tình trạng này.

Trọng lượng 7 kg
Kích thước 38 × 20 × 48 cm
Công nghệ làm mát

Quạt

GTIN13

8936107520009

Sản lượng

1g/h – 10g/h

Thương hiệu

Dr.Ozone

chứng nhận & chứng chỉ

Thông số kỹ thuật

  • Sản lượng Ozone :’ 3g O3/h
  • Nồng độ Ozone Max : 3g/m3
  • Lưu lượng khí Ozone : 35l/phút
  • Đường kính ống Cr-Al : 12mm
  • Công nghệ Ozone : Canada
  • Điện hao : 220V – 50Hz – 85W
  • Độ ẩm môi trường đặt máy : <90%
  • Kích thước máy : 380 x 200 x 480 mm
  • Trọng lượng máy : 7kg

Hình ảnh & dự án