Máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Ozone bacteria 4 – Bảo vệ sinh hoạt các gia đình tại Hải Phòng

Thông tin khách hàng:

Tên khách hàng: Anh Đào Duy Thanh 

Địa chỉ nhận hàng: Phương Chử Tây, Xã Trường Thành, Huyện An Lão, Hải Phòng

Tên sản phẩm: 01 Máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Ozone Bacteria 4

Nhu cầu: xử lý mùi hôi oto và phòng

Đơn vị cung cấp: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HSVN TOÀN CẦU

Thông tin sản phẩm: 

 • Model : Bacteria 4
 • Thương hiệu : Dr.Ozone
 • Sản lượng : 4g O3/h
 • Công suất : 70W
 • Điện áp : 220V/50Hz
 • Kích thước : 260 x 210 x 165 mm
 • Chất liệu : inox 201
 • Diện tích sử dụng : 40 – 50 m2
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Thương hiệu: Dr.Ozone
 • Xuất xứ: Việt Nam.

Anh thanh ở Hải Phòng liên hệ với chúng tôi khi anh nhận thấy phòng ở và oto của anh phát sinh những mùi gây khó chịu cho bản thân anh và gia đình. Anh muốn 1 thiết bị có thể khử mùi hiệu quả mà lại có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau, có thể dễ dàng di chuyển. Sau thời gian được tư vấn bởi các tư vấn viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn của HSVN thì anh đã quyết định lựa chọn cho mình một máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Ozone Bacteria 4 để có thể phục vụ cho nhu cầu của mình.

máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Ozone bacteria được các gia đình tin tưởng

Tại sao máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Ozone bacteria 4 lại có thể khử mùi, diệt khuẩn phát sinh trong quá trình sinh hoạt

Ozone có khả năng oxy hóa mạnh hơn nhiều so với oxy. Khi tiếp xúc, ozone có thể phá vỡ các cấu trúc phân tử của các chất gây mùi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, và các tác nhân gây ô nhiễm khác. Quá trình này không chỉ loại bỏ mùi mà còn làm giảm sự hiện diện và hoạt động của các mầm bệnh.

Máy tạo Ozone khử mùi như thế nào ?

Ozone có khả năng phá hủy màng tế bào của vi khuẩn và virus. Điều này dẫn đến cái chết của các tác nhân gây bệnh. Ozone cũng có thể phá vỡ các cấu trúc protein và enzyme, làm rối loạn quá trình sinh lý trong vi khuẩn và virus, từ đó ngăn chặn sự nhân lên của chúng.

Mùi không dễ chịu thường phát sinh từ các hợp chất hữu cơ như amoniac, sulfua, hoặc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác. Ozone có thể phản ứng với những hợp chất này, oxy hóa chúng thành các sản phẩm không có mùi hoặc có mùi nhẹ hơn. Điều này làm cho ozone trở thành một giải pháp lý tưởng cho việc kiểm soát mùi trong nhà ở, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác.

Tiêu dề 1 1

Sau khi đã phản ứng và thực hiện xong chức năng của mình, ozone phân hủy nhanh chóng trở lại thành oxy (O2), không để lại hóa chất độc hại hoặc phụ phẩm khác. Điều này làm cho ozone trở thành một lựa chọn an toàn và thân thiện với môi trường trong việc xử lý không khí và nước trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Những lợi ích mà máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Ozone Bacteria 4 đem lại cho sinh hoạt gia đình.

Máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Clean Bacteria 4

 • Tính lưu động là ưu điểm vượt trội của máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Ozone Bacteria 4, nó có thể khử trùng trên diện rộng, khử trùng mọi nơi, mọi ngóc ngách, đặc biệt căn hộ nhiều phòng hoặc khử trùng khách sạn, nhà nghỉ, khu resot, quán ăn, nhà hàng. 
 • Không cần hóa chất : Chi phí vận hành gần được giảm tới mức tối đa với việc người dùng không cần bổ sung hóa chất, thay thế hóa chất hay thêm các chất khử trùng. Khí Ozone được sản sinh lấy nguồn nguyên liệu trực tiếp tự nhiên, khí Oxy tinh sạch có trong không khí được đưa qua hệ thống tạo ozone của máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Clean Bacteria, đưa ra ngoài môi trường.
 • Nhanh chóng, thuận tiện : Ozone có khả năng khử trùng nhanh chóng, thời gian khử trùng không khí trong phòng chỉ kéo dài từ 10 – 30 phút/phòng tùy vào diện tích & không gian nơi cần xử lý. 
 • Sản phẩm thương hiệu Dr.Ozone của HSVN GLOBAL CO.,LTD.

Hướng dẫn sử dụng Máy khử trùng diệt khuẩn Dr.Ozone Bacteria 4

Bước 1: Cấp nguồn điện cho thiết bị 220V/50HZ.

Bước 2: Điều chỉnh thời gian hoạt động của máy

Chế độ hoạt động 

Chế độ chạy theo thời gian/Tuần hoàn (chu kỳ) :

Khi sử dụng chế độ tuần hoàn, máy hoạt động theo chu kỳ (CHẠY/NGHỈ) theo thời gian người dùng cài đặt.

Chế độ được kích hoạt khi thời gian chạy 

T1 # 0 (Ví dụ, thời gian chạy T1 = 15M = 15 phút ) và T2 #0 (Ví dụ thời gian nghỉ T2 = 30M = 30 phút ), khi đó máy Dr.Ozone Bacteria sẽ hoạt động liên tục trong 15 phút, sau đó máy tắt (STOP) trong 30 phút. Sau thời gian nghỉ 30 phút, máy sẽ tự động bật, chạy liên tục trong 15 phút, và nghỉ 30 phút. Chu kỳ lặp lại liên tục khi có tín hiệu dừng từ người dùng.

Chế độ chạy nghỉ :

Chế độ kích hoạt khi thời gian chạy T1 # 0 và thời gian nghỉ T2 = 0. Ví dụ T1 = 20M, T2 = 0, khi đó máy hoạt động trong thời gian 20 phút, sau đó tắt máy.

Bước 3: Bật công tắc tắt/bật để máy hoạt động theo chế độ đã cài đặt.

Video hướng dẫn sử dụng máy diệt khuẩn Dr.Ozone bacteria

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.