Khử mùi không giới hạn số phòng khách sạn chỉ với 1 máy DrOzone Clean C3

Thông tin khách hàng :

  • Tên khách hàng: Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Quốc tế Lê Anh
  • Địa chỉ: Số 41+43 phố Hàng Bông. Phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Việt Nam
  • Sản phẩm: Máy Ozone khử mùi Dr.Ozone Clean C3
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi , khử trùng cho khách sạn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

z3471711369338 71206df66b61e773affa7b9a2875de86 scaled

Yêu cầu khách hàng-Khử mùi phòng nhanh và sạch

Với vai trò là điểm nghỉ ngơi, lưu trú của nhiều người, một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của khách sạn chính là việc vệ sinh sạch sẽ, mang lại không gian thoáng mát cho khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, các khách sạn thường được xây dựng gồm nhiều phòng với diện tích thông thoáng ít, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nồm ẩm kéo dài như ở nước ta, không khí bị tù đọng vì thế, phát sinh hiện tượng nấm mốc, ẩm ướt là nguyên nhân dẫn tới mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng tới chất lượng phòng cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Quốc tế Lê Anh cũng là một đơn vị kinh doanh mô hình khách sạn.Vấn đề của ban quản lý  đang gặp phải cũng là nỗi đau đầu chung của các nhà nghỉ khách sạn khác. Đó là vào một số thời điểm khách đông như mùa du lịch,lượng khách tăng nhanh gây ra khó khăn trong bước dọn dẹp và loại bỏ mùi hôi phòng nhanh chóng để có thể tiếp nhận các lượng khách khác.

Rõ ràng những phương pháp xưa cũ như dùng sáp thơm, tinh dầu,vỏ chanh bưởi,…để lấn át mùi hôi đã không còn là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất.Ngày nay , chỉ cần 1 Máy khử mùi DrOzone Clean C, đã có thể xử lý tận gốc nguyên nhân gây mùi cho chục phòng lớn nhỏ khác nhau.

Với diện tích phòng 30-40m2, chúng  tôi khuyên dùng máy Máy Ozone khử mùi Dr.Ozone Clean C3

screenshot 1654589299

Máy khử mùi Dr.Ozone Clean C3-Khử sạch mùi trong 15 phút

Thiết bị khử mùi DrOzone Clean C3 khử sạch mùi khói thuốc lá, mùi sơn tường, mùi điều hòa, mùi đồ ăn thức uống,…nhờ vào khả năng oxy hóa mạnh của ozone, xâm nhập và phá vỡ cấu trúc của các phân tử gây mùi đồng thời khử trùng, diệt khuẩn, loại bỏ các tế bào ẩm mốc.

Ưu điểm nổi trội của dòng máy C là mức công suất tương đối cao, ổn định, xử lý mùi nhanh và có quai xách tiện lợi, dễ dàng dịch chuyển từ phòng này sang phòng khác, đặc biệt tiện lợi và phù hợp với những yêu cầu và mong muốn của khách sạn. Chỉ 1 máy-khử sạch số lượng lớn phòng trong 1 thời gian ngắn, không cần cấp nguyên liệu đầu vào, không cần nhiều nhân công, không để lại tồn dư hóa chất độc hại.

z3471711360295 eac3d783b002d75247da3b033a0a7760 scaled

HSVN Toàn Cầu bàn giao và hướng dẫn sử dụng nhanh chóng

Cũng giống như quy trình thực hiện rất nhiều dự án khử mùi khác trên địa bàn cả nước, chúng tôi luôn dành 5-7 phút  chạy thử để khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như kiểm nghiệm mức độ hiệu quả khử mùi khi vận hành máy. Trong thời gian chờ đợi, kỹ thuật viên đã hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng và gửi giấy tờ bảo hành cho khách.

Mùi được loại bỏ hoàn toàn trong thời gian ngắn, máy hoạt động tốt, ozone sản sinh ra không gây kích ứng cho mọi người trong không gian, làm sạch hiệu quả và an toàn, nhận được sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng.

Quý khách hàng hiện đang cần tìm giải pháp khử mùi cho nhiều phòng, nhiều khu vực khác nhau dành cho nhà hàng, khách sạn, gia đình hay văn phòng,… vui lòng liên hệ với Dr.Ozone qua hotline 0982.896.105 để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.