Hải Phòng lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công suất 200000m3/h

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công ty cổ phần cấp nước Hải Phòng
  • Địa chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng
  • Sản phẩm: Máy ozone công nghiệp DrOzone D-30S
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý nước cấp
  • Đơn vị cung cấp: Máy Ozone công nghiệp Dr.Ozone

xu-ly-nuoc-cap

Nhà máy nước An Dương là nhà mày có quy mô lớn nhất tại nơi đây, bao gồm 7 trạm cung cấp toàn bộ nước sạch cho thành phố Hải Phòng. Hệ thống xử lý nước cấp tại Thành phố Hải Phòng đã trang bị đầy đủ bơm, ejecter, mixer và van cân bằng áp. Liên hệ với công ty sản xuất máy ozone công nghiệp DrOzone, khách hàng của chúng tôi tìm hiểu về dòng máy có mức công suất DrOzone D-30S với sản lượng 30g/h, chạy thử nghiệm trong mô hình xử lý nước cấp nhà máy 200.000m3/h.

xu-ly-nuoc-cap

Hiệu quả ozone trong xử lý nước cấp

Điểm nhấn công nghệ trong quy trình xử lý nước cấp là sử dụng giải pháp khử trùng bằng ozone. Mang trong mình nhiều ưu điểm hơn so với các giải pháp truyền thống như khử trùng bằng clo hoặc tia cực tím, ozone trở thành sự lựa chọn tiên quyết của nhiều dự án khác nhau. Ozone có hiệu quả khử hoạt tính của virus và vi khuẩn hơn bất kỳ phương pháp xử lý khử trùng nào khác, yêu cầu rất ít thời gian tiếp xúc, do đó giảm thời gian xử lý tổng thể đồng thời không để lại dư lượng hóa chất.

Do khả năng oxy hóa cao, ozone sẽ phân hủy hiệu quả vi khuẩn và virus, gây vỡ màng tế bào và phân hủy các thành phần phân tử sinh học thiết yếu trong vi khuẩn. Ozone có thể được sử dụng để oxy hóa các hydrocacbon của hai lớp lipid tế bào để tiêu diệt các vi khuẩn gây ô nhiễm.

Về cơ bản không có dư lượng độc hại từ việc sử dụng ozone, vì ozone trải qua quá trình phân hủy tự nhiên trong nước. Xử lý bằng ozone cũng ngăn ngừa sự tái phát triển của vi sinh vật, miễn là các quy trình khác trong quá trình khử trùng đã thành công trong việc giảm các hạt trong dòng nước thải. Ozone cũng được sản xuất tại chỗ và không yêu cầu vận chuyển hoặc xử lý, do đó loại bỏ các vấn đề phức tạp như an toàn và môi trường liên quan đến xử lý hóa chất.

xu-ly-nuoc-cap

Máy ozone công nghiệp DrOzone D-30S có điểm gì đặc biệt?

Máy ozone công nghiệp DrOzone D-30S bổ sung cải thiện công nghệ tách hạt, tách khí bằng vật liệu Zeolite, cột lọc Oxy đóng gói công nghiệp, tiêu chuẩn y tế, nồng độ Oxy tinh sạch cấp cho bộ tạo ozone đạt trên 92% ở điều kiện nhiệt độ 5 – 23 độ C, độ ẩm nhỏ hơn 70%, tuổi thọ cột lọc 10.000 giờ tương đương với cột lọc của thương hiệu máy oxy y tế Yuwell – Trung Quốc, Omron – Nhật Bản; Buồng tạo Ozone sử dụng điện cực bằng inox 304 và thép không gỉ cán nguội số 444, cách điện bằng nhựa uPVC –  (Polyvinyl clorua unplasticized) Nhựa uPVC là loại nhựa không chứa chất dẻo, chịu được lửa, có thể tái chế, thân thiện môi trường; Dây dẫn Ozone “Teflon” được làm từ hợp chất polymer là hóa chất hữu cơ chứa fluor và cacbon, chịu nhiệt, chịu oxy hóa, chống mài mòn cao, không kết dính, cách điện cao, không bắt cháy & thân thiện môi trường.

Dr.Ozone hỗ trợ khảo sát và lắp đặt

Với dự án lần này, kỹ thuật viên Dr.Ozone đã tiến hành đến trực tiếp công ty cổ phần cấp nước Hải Phòng khảo sát và hỗ trợ lắp đặt. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận lại:

xu-ly-nuoc-cap

xu-ly-nuoc-cap

xu-ly-nuoc-cap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.