Máy sục ozone công nghiệp đang trở thành một giải pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp. Với khả năng khử độc, máy sục ozone không chỉ giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn mà còn bảo vệ sự an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Thông tin khách hàng
- Tên khách hàng: Anh Vũ – Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoa Mai
- Địa chỉ: Số 9 Đường 34A, Khu phố 5, Phường An Phú, Thu Đức,Hồ Chí Minh
- Sản phẩm: Máy Ozone công nghiệp Dr. Ozone D5
- Số lượng: 02 máy
- Yêu cầu: Máy sục ozone công nghiệp khử độc thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp
- Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần công nghệ HSVN Toàn Cầu
Thông tin sản phẩm
Máy sục ozone công nghiệp Dr.Ozone D5
- Model: Dr.Ozone D5
- Sản lượng : 5g/h
- Nồng độ khí Ozone : 1 – 5mg/l
- Công nghệ : Corona Discharge Technology
- Lưu lượng khí đầu vào : 35l/p
- Nồng độ Oxy cấp tiêu chuẩn : Khí tự nhiên 19,5% – 23,5%
- Lọc khí đầu vào: Có
- Điều chỉnh công suất: 20% – 100%
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất tiêu thụ điện: 95W
- Đầu ra khí Ozone: 8mm
- Cách làm mát: Quạt gió & tản nhiệt nhôm
- Chất liệu Vỏ : Inox 201
- Kích thước: 380*200*480mm
- Nhiệt độ môi trường hoạt động-10℃ – 40℃
- Độ ẩm môi trường hoạt động : ≤ 80%
- Tín hiệu cảnh báo:
- Nồng độ Ozone thấp
- Nhiệt độ buồng phóng cao
- Còi báo lỗi
- Chức năng : Chạy liên tục & chạy theo chu kỳ
Máy sục ozone công nghiệp khử độc thực phẩm sạch và an toàn
Máy sục ozone công nghiệp không chỉ đơn thuần là một thiết bị hỗ trợ trong việc bảo quản thực phẩm, mà còn là giải pháp an toàn tuyệt vời tại các bếp ăn công nghiệp.
Trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, máy sục ozone công nghiệp Dr.Ozone đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Ứng dụng rộng rãi từ việc làm sạch thực phẩm qua hệ thống bể rửa nước ozone hóa, khử trùng kho lạnh, container chứa thực phẩm, đến việc khử trùng nhà kính và trộn nước tưới cây, máy sục ozone công nghiệp không chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm, mốc, và vi sinh vật, mà còn đảm bảo sự khử độc an toàn cho bề mặt thực phẩm.
Với mục tiêu làm tăng thời gian bảo quản thực phẩm lên gấp đôi và giảm chi phí, việc sử dụng ozone trong ngành công nghiệp lương thực đang trở nên ngày càng phổ biến. Các thương hiệu thực phẩm lớn như Vineco, MEAT Deli, Vinamilk, Bibica, TH, và các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sạch đáp ứng các tiêu chuẩn cao như VietGAP, ISO 22000, HACCP đều đã và đang tích cực áp dụng máy sục ozone công nghiệp trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.
Máy sục ozone công nghiệp không chỉ là giải pháp khử độc thực phẩm, loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, thuốc bảo vệ thực vật, và làm sạch bề mặt thực phẩm một cách hiệu quả, mà còn được các tổ chức quốc tế như WHO, FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến cáo sử dụng trong quá trình rửa thực phẩm rau củ quả và bảo quản thực phẩm nông nghiệp.
Vào ngày 26 tháng 6 năm 2001, FDA chính thức phê chuẩn sử dụng ozone làm chất khử trùng để bảo quản và chế biến thực phẩm trong khí và trộn nước. Ngày 21 tháng 12 năm 2001, USDA / FSIS cũng đã chấp thuận việc sử dụng ozone để bảo quản khử độc và khử trùng thịt và gia cầm, sản phẩm sống. Điều này chứng minh rõ giá trị và hiệu quả của máy sục ozone công nghiệp trong ngành thực phẩm và đồng thời khẳng định độ an toàn và độ tin cậy của nó.
Máy sục ozone công nghiệp tích hợp vào hệ thống rửa thực phẩm công nghiệp
Ưu điểm nổi bật của máy sục ozone công nghiệp là khả năng dễ dàng tích hợp vào hệ thống có sẵn, đặc biệt là băng chuyền rửa rau tự động, mà không đòi hỏi sự can thiệp quá mức vào hệ thống. Dr.Ozone đã thành công trong việc tích hợp nhiều phương án và mô hình khác nhau, trong đó chúng tôi ưu tiên sử dụng phương án trộn khí Ozone dưới sự hỗ trợ của bơm khí, Ejecter trộn, hệ thống van an toàn, và đặc biệt là việc sử dụng đĩa sục khí ozone inox chuyên dụng từ đáy.
Đối với băng chuyền rửa rau tự động, chúng tôi có thể tích hợp máy tạo ozone vào bể rửa sục rửa hoặc trực tiếp trên giàn phun tốc độ cao. Đặc biệt, nước khử trùng ozone có thể tái sử dụng cho quy trình làm sạch tại chỗ (CIP), giảm mức tiêu thụ nước toàn bộ quá trình và tăng hiệu suất. Công nghệ Ozone cũng được áp dụng trong hệ thống rửa thực phẩm tươi sống như cá hồi đông lạnh, thịt bò, thịt lợn (MEAT Deli), hoặc tạo đá ozone hóa để bảo quản thực phẩm.
Với những dự án đơn giản hơn như cung cấp máy sục ozone công nghiệp cho bếp ăn công nghiệp, quý khách hàng chỉ cần lắp đặt máy sục ozone công nghiệp cố định, sau đó sử dụng dây dẫn teflon gắn vào đầu ra ozone, đưa dây có nhiều đầu chia quả sục xuống bồn để thực hiện khử trùng khử độc bề mặt thực phẩm.
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoa Mai sở hữu bếp ăn công nghiệp và hiện đang có nhu cầu sử dụng máy sục ozone công nghiệp vào việc làm sạch thực phẩm khâu sơ chế. Sau khi lắng nghe yêu cầu khách hàng, Dr.Ozone đã tư vấn đơn vị sử dụng máy sục ozone công nghiệp Dr.Ozone D5. Thiết bị đã được đưa đến cơ sở bếp ăn công nghiệp và lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, tối ưu diện tích, sử dụng đơn giản.
Đặt mua máy sục ozone công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng?
Dr.Ozone chuyên sản xuất và cung cấp máy sục ozone công nghiệp để phục vụ cho nhiều mục đích. Chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm hy vọng có thể giúp bảo vệ tốt hơn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm máy sục ozone công nghiệp Dr.Ozone uy tín chất lượng hoặc giải pháp khử độc thực phẩm hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 090.185.6888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Ngoài ra, việc mua sắm cũng có thể tiến hành trực tiếp tại các cơ sở của Dr.Ozone trên địa bàn toàn quốc:
- Hà Nội : Số 30, Cụm công nghiệp Trường An, X.An Khánh, H.Hoài Đức, TP.Hà Nội
- Hồ Chí Minh : 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh