Máy Ozone công nghiệp Dr.Ozone D-15S

  • Model: D-15S
  • Công nghệ: Ozone Canada
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Tình trạng: Còn hàng

  • Bơm chìm làm mát, dây dẫn ozone Teflon
  • Sách hướng dẫn vận hành
  • Miễn phí vận chuyển Toàn quốc

38,000,000

Tư vấn bán hàng: 0931.469.995 - Hotline : 1900.4790

Cam kết của DR.OZONE®

  • Giao hàng siêu tốc tại Hà Nội & Tp.HCM.
  • Free ship Toàn Quốc.
  • Giá bán tốt nhất cho đại lý & đối tác.
  • Sản phẩm có chứng nhận xuất xưởng.
  • Hỗ trợ lắp đặt,bảo trì Toàn Quốc
  • Nâng cấp & sản xuất máy theo yêu cầu.
  • Cấp chứng nhận chất lượng sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Gửi tin nhắn  Chat Zalo

Máy ozone D-15S là sản phẩm có công suất nhỏ trong dòng máy ozone công nghiệp của Dr.Ozone. So với các sản phẩm khác, D-15S không có nhiều khác biệt với buồng tạo ozone công nghệ Plasma tiêu chuẩn Canada, công nghệ làm mát bằng nước và tản nhiệt nhôm, điện cực hợp kim Titan, tinh thể thạch anh, điện cực bằng inox 304 và thép số 444, nhựa UPVC trơn cách điện,…. Tất cả những chi tiết đó giúp máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D-15S được nâng tuổi thọ buồng phóng lên 3 lần so với buồng tạo ozone trên thị trường, 10 lần với máy ozone sử dụng ống thạch anh & tản nhiệt nhôm dạng ống. Máy cũng được trang bị máy tạo oxy tinh khiết, đảm bảo khí ozone sinh ra đạt tiêu chuẩn sạch, không lần tạp chất.

may ozone Dr.Ozone D30S

Cấu tạo máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D-30S

Ứng dụng Ozone trong làm sạch và bảo quản rau quả

Trong quá trình bảo quản sau thu hoạch, nhiễm trùng bề mặt trên sản phẩm có thể lây lan và gây ra thiệt hại đáng kể cho cây trồng. Việc sử dụng nước ozon hóa để rửa và khử trùng có thể khắc phục vấn đề này và tối đa hóa lợi nhuận.

Nước Ozon là giải pháp hàng đầu để rửa trái cây và rau quả với những ưu điểm sau:

  • Mức độ ôzôn hòa tan trong nước có thể được kiểm soát chính xác và đơn giản bằng cách sử dụng phép đo ORP (Tiềm năng giảm ôxy hóa).
  • Tác dụng khử trùng của ozone không phụ thuộc vào độ pH của nước.
  • Ozone không để lại dư lượng trên sản phẩm, không ảnh hưởng đến mùi vị và làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm bằng cách giảm khí ethylene- chất thúc đẩy quá trình chín của trái cây.
  • Ozone được tạo ra theo yêu cầu và do đó không cần lưu trữ đặc biệt.
  • Không cần sử dụng hoá chất
  • Ozone không để lại cặn trong nước và do đó việc tái sử dụng chỉ đơn giản là vấn đề lọc.

ozone ung dung trong bao quan trai cay

Công nghệ ứng dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm công nghiệp

gtin13

8936107520009

chứng nhận & chứng chỉ

Thông số kỹ thuật

  • Sản lượng Ozone : 15g/hr
  • Nồng độ ozone lớn nhất : 75-80g/m3
  • Làm mát : Làm mát bằng nước và quạt gió
  • Tốc độ làm mát bằng nước : >2l/p
  • Nhiệt độ nước làm máy <25 độ C
  • Đường kính dây dẫn làm mát : Phi 12
  • Lưu lượng khí oxy : 3-4l/p
  • Điện áp : 220W/50Hz/650W
  • Dòng điện : 2.5A
  • Đường dẫn khí ozone bằng teflon : Phi 9.
  • Nhiệt độ xung quanh máy : <23
  • Độ ẩm môi trường xung quanh <70
  • Kích thước : 600x1000x750mm
  • Trọng lượng : 55 – 60kg

Hình ảnh & dự án